THÔNG BÁO (LẦN 1)

16/03/2018 | 09:07 GMT+7

Truy tìm chủ sở hữu xe môtô, xe gắn máy vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông

Thông qua công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vị Thanh phát hiện và tạm giữ các phương tiện xe môtô, xe gắn máy vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ. Đến nay, đã quá thời hạn quy định nhưng người vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện không đến liên hệ để xử lý, các phương tiện mang biển số và đặc điểm sau (có danh sách kèm theo).

Công an thành phố Vị Thanh thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, nếu ai là chủ sở hữu hợp pháp của một trong các phương tiện trên mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện đến tại Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Vị Thanh, (địa chỉ: Số 199 đường Trần Hưng Đạo, khu vực 3, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Số điện thoại: 02933.876.312) để giải quyết. Sau 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu các cá nhân, tổ chức, người điều khiển phương tiện hoặc chủ sở hữu không đến liên hệ giải quyết, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý theo quy định.

Thông báo này được niêm yết công khai tại Công an thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng.

Danh sách xe vi phạm quá hạn tạm giữ

 

Viết bình luận mới