“100 năm phi trường Tân Sơn Nhất”
29/10/2018 | 08:22 GMT+7
Quyển sách của nhà báo Quốc Việt, tái hiện một phần lịch sử ở miền Nam thế kỷ XX và XXI. Sách gồm 15 phần, mỗi phần có rất nhiều thông tin gắn với quá trình hình thành và phát triển của phi trường với nhiều dấu mốc quan trọng của đất nước.
Để hoàn thành quyển sách này, tác giả đã mất hơn 3 năm dày công sưu tầm, chắt lọc các câu chuyện kỳ thú về sân bay Tân Sơn Nhất nói riêng, ngành hàng không Việt Nam nói chung. Từ chuyện những chiếc máy bay đầu tiên ở Sài Gòn đến chuyện những lần sân bay được cải tạo nâng cấp hay oằn mình trải qua những trận đánh. Nhắc lại chuyện xưa, tác giả còn đề cập đến câu chuyện của Tân Sơn Nhất ngày hôm nay, khi bị đánh giá đang tụt hạng, nhận nhiều lời phàn nàn của hành khách trong và ngoài nước về dịch vụ…
T.H
Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>
Tiêu điểm
- Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng ở thành phố Cần Thơ
- Điểm tin sáng 18 – 4: Đề xuất quy định cấm bán di vật, cổ vật ra nước ngoài
- Công bố biểu trưng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ IX
- Nữ sinh lớp 12 và nhiều nỗi lo trước ngưỡng cửa cuộc đời
- Năm sau, không còn cấp đất cho hộ gia đình
Xem nhiều
- Đất khóm đã khác xưa...
- Quay số chương trình hóa đơn may mắn quý III
- Không làm được thì đổ lỗi hết cho thể chế là không đúng
- Mở hướng khai thác tiềm năng, thế mạnh về du lịch
- Phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Bảy Ngàn đến năm 2040
- Khởi công xây dựng 15 nhà đại đoàn kết cho người dân
- “Khi Cello hát”
- Doanh nghiệp có dấu hiệu phục hồi trong cuối quý III/2023 đến nay
- Tặng 7 sổ bảo hiểm xã hội và heo tiết kiệm cho hội viên khó khăn
- Trồng trên 1,6 triệu cây lâm nghiệp phân tán
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh
- Trồng lúa “không dấu chân”