Thị xã Ngã Bảy: Ứng dụng quy trình trồng rau theo hướng an toàn thực phẩm

28/09/2017 | 04:53 GMT+7

(HG) - Hội đồng Khoa học và Công nghệ thị xã Ngã Bảy vừa họp giao trực tiếp tổ chức, cá nhân thực hiện dự án “Ứng dụng quy trình trồng rau theo hướng an toàn thực phẩm” cho Trạm Khuyến nông thị xã Ngã Bảy. Dự án do bà Nguyễn Cẩm Trúc, cán bộ kỹ thuật phường Ngã Bảy làm chủ nhiệm. Dự án được thực hiện với mục tiêu là tạo được sản phẩm rau an toàn, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đồng thời, dự án còn góp phần nâng cao ý thức người dân trong việc sản xuất và tiêu thụ rau quả an toàn, phát triển nông nghiệp địa phương theo hướng bền vững. Dự kiến, sau khi dự án kết thúc, kết quả sẽ được nhân rộng trên địa bàn, hỗ trợ người dân sản xuất tập trung, tiến đến đưa sản phẩm tiêu thụ trong hệ thống siêu thị. Được biết, trong năm 2017, thị xã Ngã Bảy có 8 nhiệm vụ khoa học và công nghệ đăng ký thực hiện. Sau khi xem xét, hội đồng khoa học và công nghệ cấp thị xã đã thống nhất đề nghị thực hiện dự án trên với thời gian 12 tháng, quy mô 1.000m2.

TRÚC LINH 

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>