530 doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến tham gia Online Friday 2017

15/11/2017 | 14:48 GMT+7

Ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng. Tại đây, người tiêu dùng sẽ được mua sắm trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá thiết thực.

Trong ngày Online Friday 29/9 vừa qua, chương trình đã có hơn 610 doanh nghiệp tham gia, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016. Bên cạnh đó, Online Friday tháng 9 năm 2017 còn thu hút hơn 530 đơn vị bán lẻ trực tuyến, 80 thương hiệu kinh doanh theo chuỗi...

Người tiêu dùng sắp được mua sắm trực tuyến với nhiều khuyến mãi trong ngày Online Friday tháng 12.

Đặc biệt, chỉ trong 1 ngày 29/9, hơn 400.000 voucher điện tử đã được đưa lên hệ thống http://shop.onlinefriday.vn để người tiêu dùng lựa chọn.

Trong tháng 12, Online Friday sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 đầu tiên. Ban tổ chức đảm bảo sẽ xây dựng một sân chơi minh bạch, tin cậy và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tiêu chí được Ban tổ chức đưa ra là các sản phẩm tham gia Online Friday 2017 phải đúng giá, có chính sách đổi trả rõ ràng và thực hiện đúng mức khuyến mãi, giảm giá và đăng ký.

Không chỉ đơn thuần mang đến các sản phẩm giá tốt như tháng 9, Online Friday tháng 12 sẽ có các khóa đào tạo, tập huấn cho doanh nghiệp về các phương thức triển khai hiệu quả, giúp tăng doanh số, xây dựng niềm tin với người tiêu dùng. Hơn nữa, số lượng doanh nghiệp tham gia cùng các deal giảm giá khủng sẽ tăng gấp nhiều lần so với tháng 9.

Ra quân quảng bá cho ngày Online Friday.

Ngày Mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng. Sự kiện được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp đồng hành tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, trong chương trình Online Friday, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc chỉ có tại chương trình. Sự kiện offline tháng 12 sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Các doanh nghiệp tiêu biểu sẽ xuất hiện vào Ngày mua sắm trực tuyến 2017 bao gồm: Adayroi, Lazada, Shopee, Nagakawa, Sunhouse, FPT, Anbico, Thế giới xe điện xanh, Công ty May Nhà Bè, Sendo, Động Lực, Badasa, Leflair…

Theo Hoàng Dương/Báo Tin Tức

Viết bình luận mới