30 học viên tham gia lớp kỹ thuật chế biến món ăn

10/05/2019 | 07:20 GMT+7

(HG) - Đây là lớp đào tạo sơ cấp nghề, do Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, dành cho lao động nông thôn trên địa bàn thành phố Vị Thanh, đặc biệt là các hộ dân ở vùng du lịch cộng đồng khóm Cầu Đúc. Các học viên sẽ được trang bị kỹ năng tổng hợp về lý thuyết nấu ăn, thực hành các món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm; các nguyên tắc nấu nướng và cách chọn lựa, bảo quản thực phẩm…

Với 145 tiết học, lớp đào tạo sẽ diễn ra từ ngày 10-5 đến 28-6,… tại xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, tìm kiếm một việc làm ổn định, đáp ứng yêu cầu giải quyết việc làm tại chỗ cho lao động nông thôn.

V.TR

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>