30 học viên tham gia lớp kỹ thuật chế biến món ăn
10/05/2019 | 07:20 GMT+7
(HG) - Đây là lớp đào tạo sơ cấp nghề, do Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, dành cho lao động nông thôn trên địa bàn thành phố Vị Thanh, đặc biệt là các hộ dân ở vùng du lịch cộng đồng khóm Cầu Đúc. Các học viên sẽ được trang bị kỹ năng tổng hợp về lý thuyết nấu ăn, thực hành các món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm; các nguyên tắc nấu nướng và cách chọn lựa, bảo quản thực phẩm…
Với 145 tiết học, lớp đào tạo sẽ diễn ra từ ngày 10-5 đến 28-6,… tại xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, nhằm giúp các học viên nâng cao tay nghề, tìm kiếm một việc làm ổn định, đáp ứng yêu cầu giải quyết việc làm tại chỗ cho lao động nông thôn.
V.TR
Viết bình luận mới
Tiêu điểm
Xem nhiều
- Tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2023
- Dạy lái xe: Nên chăng bắt buộc có môn “Đạo đức khi lái xe” !?
- Cử tri kiến nghị giảm tải chương trình học cho học sinh và công khai, minh bạch việc thu phí cầu dân sinh
- Khán giả tò mò với “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”
- Hướng tới thị trấn văn minh đô thị nâng cao
- Khánh thành đưa vào sử dụng cầu Tịnh Trang 6
- THỰC TIỄN VÀ KINH NGHIỆM TỔ CHỨC BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG, ĐẤU TRANH PHẢN BÁC CÁC QUAN ĐIỂM SAI TRÁI, THÙ ĐỊCH TRONG TÌNH HÌNH MỚI
- Nỗ lực triển khai, thực hiện nghị quyết, chương trình của Tỉnh ủy
- Doanh thu bán lẻ hàng hóa, dịch vụ lưu trú, ăn uống tăng mạnh
- Tập trung làm tốt công tác giáo dục, cải tạo và hòa nhập cộng đồng
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh
- Trồng lúa “không dấu chân”
- Rộn ràng mùa cuộn rơm
- Trên công trường thi công xuyên tết
- Quyết tâm hoàn thành sớm Đường tỉnh 931
- Quà tết trao tay, nhân hai hạnh phúc