Bánh tráng hút hàng
21/01/2020 | 06:45 GMT+7
(HG) - Anh Hải, chủ một cơ sở sản xuất bánh tráng ở ấp Nhơn Thuận 1, xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, cho biết gần đây cơ sở anh phải hoạt động hết công suất mới kịp giao hàng đúng hẹn cho khách trong dịp tết này. Mỗi ngày, cơ sở của anh phải tập trung nhân lực từ 5-10 người mới cho ra lò được từ 800-1.000 cái bánh tráng trắng, bánh tráng mè, bánh tráng ngọt.
Cũng theo anh Hải, bánh tráng trắng có giá 150.000 đồng/100 cái; bánh tráng ngọt, bánh tráng mè đồng giá 350.000 đồng/100 cái bánh. Mặc dù nguyên liệu làm bánh như bột, dừa, đường, nhân công… đều tăng, nhưng với giá bánh bán ra như hiện nay so cùng kỳ năm ngoái chỉ tăng từ 10.000-15.000 đồng/100 cái bánh.
QUANG HẢI
Viết bình luận mới
Tiêu điểm
Xem nhiều
- Trợ giúp pháp lý cho người cao tuổi, người khuyết tật
- Futsal Việt Nam đặt mục tiêu ở vòng loại châu Á
- Đồng bằng sông Cửu Long đối diện nguy cơ cạn kiệt nguồn cát
- Cần hạn chế sử dụng túi ni lông, tăng cường thực hiện Đề án Hậu Giang xanh tại chợ Vị Thanh
- Thực hiện 93 cuộc phản biện xã hội
- Tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương Việt – Lào
- CHỦ NGHĨA MÁC – LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH LÀM NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG, KIM CHỈ NAM CHO MỌI HÀNH ĐỘNG
- Thực hiện đổi mới trong quy trình giới thiệu cán bộ
- Ngành nông nghiệp phấn đấu đạt tổng kim ngạch xuất khẩu nông - lâm - thủy sản khoảng 53-54 tỉ USD
- BHXH Việt Nam: Chuyển đổi số toàn diện, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh
- Trồng lúa “không dấu chân”
- Rộn ràng mùa cuộn rơm
- Trên công trường thi công xuyên tết
- Quyết tâm hoàn thành sớm Đường tỉnh 931
- Quà tết trao tay, nhân hai hạnh phúc