Bánh tráng hút hàng

21/01/2020 | 06:45 GMT+7

(HG) - Anh Hải, chủ một cơ sở sản xuất bánh tráng ở ấp Nhơn Thuận 1, xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, cho biết gần đây cơ sở anh phải hoạt động hết công suất mới kịp giao hàng đúng hẹn cho khách trong dịp tết này. Mỗi ngày, cơ sở của anh phải tập trung nhân lực từ 5-10 người mới cho ra lò được từ 800-1.000 cái bánh tráng trắng, bánh tráng mè, bánh tráng ngọt.

Cũng theo anh Hải, bánh tráng trắng có giá 150.000 đồng/100 cái; bánh tráng ngọt, bánh tráng mè đồng giá 350.000 đồng/100 cái bánh. Mặc dù nguyên liệu làm bánh như bột, dừa, đường, nhân công… đều tăng, nhưng với giá bánh bán ra như hiện nay so cùng kỳ năm ngoái chỉ tăng từ 10.000-15.000 đồng/100 cái bánh.

QUANG HẢI

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>