Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn
09/08/2019 | 07:51 GMT+7
(HG) - Ngày 8-8, Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn và cấp chứng nhận cho 25 học viên tham gia. Lớp diễn ra từ ngày 14-6, dành cho các học viên là quản lý, nhân viên các cơ sở kinh doanh, giải khát, nhà hàng và người lao động trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Các học viên đã được học hơn 20 món ăn, cách bảo vệ thực phẩm, tổ chức bữa ăn, trang trí, tỉa rau củ, cắm hoa… Đây là lớp thứ 2 trong năm nay trên địa bàn thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo nghề của người lao động.
V.TRÀ
Viết bình luận mới
Tiêu điểm
- Nhiều tài khoản facebook bị tấn công, mọi người cẩn thận
- Cần kịp thời xử lý tình trạng vứt rác thải ven đường
- Điểm tin sáng 19 – 4: Việt Nam cần 10.000 kỹ sư vi mạch bán dẫn mỗi năm
- Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng ở thành phố Cần Thơ
- Điểm tin sáng 18 – 4: Đề xuất quy định cấm bán di vật, cổ vật ra nước ngoài
Xem nhiều
- Khởi tố 8 vụ, 9 đối tượng vi phạm nồng độ cồn
- Lan tỏa phong trào học Bác có chất lượng
- “Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương”
- Tập huấn nâng cao năng lực trợ giúp pháp lý
- Nỗ lực giảm nghèo trong đồng bào dân tộc Khmer
- Hơn 50 đại biểu dự tham vấn ý kiến xây dựng phần mềm cung cấp thông tin về xâm nhập mặn
- Công đoàn tỉnh sẽ thành lập Đoàn giám sát 4 doanh nghiệp
- Hơn 500 học sinh trường vùng sâu vui đón Trung thu
- Việt Nam cần gần 135 tỷ USD đầu tư cho nguồn và lưới điện đến 2030
- Phát huy vai trò của Hội Nông dân trong phát triển nông thôn
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh
- Trồng lúa “không dấu chân”