Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn

09/08/2019 | 07:51 GMT+7

(HG) - Ngày 8-8, Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn và cấp chứng nhận cho 25 học viên tham gia. Lớp diễn ra từ ngày 14-6, dành cho các học viên là quản lý, nhân viên các cơ sở kinh doanh, giải khát, nhà hàng và người lao động trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Các học viên đã được học hơn 20 món ăn, cách bảo vệ thực phẩm, tổ chức bữa ăn, trang trí, tỉa rau củ, cắm hoa… Đây là lớp thứ 2 trong năm nay trên địa bàn thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo nghề của người lao động.

V.TRÀ

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>