Dạy kỹ thuật chế biến món ăn cho 25 người

17/06/2019 | 09:20 GMT+7

(HG) - Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Vị Thanh, tổ chức lớp học này, dành cho 25 học viên, là quản lý, nhân viên các cơ sở kinh doanh, giải khát, nhà hàng và người lao động trên địa bàn thành phố. Đây là lớp thứ 2 trong năm nay, thời gian học hơn 1 tháng, đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề của lao động tại Vị Thanh, tạo điều kiện cho người lao động có tay nghề vững chắc, đáp ứng nhu cầu chuyển dịch cơ cấu ngành nghề, giải quyết việc làm tại chỗ cho lao động nông thôn. Ngoài việc cung cấp kỹ thuật chế biến hơn 20 món ăn, lớp học cung cấp những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách tổ chức bữa ăn, bảo quản thực phẩm, trang trí, tỉa rau, củ, món ăn, cắm hoa…

V.TRÀ

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>