Kiểm tra 4 cơ sở ở thị xã Ngã Bảy

23/01/2019 | 10:27 GMT+7

(HG) - Sáng ngày 22-1, đoàn kiểm tra của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh khởi động đợt thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh khởi động đợt thanh, kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Trong buổi ra quân đầu tiên, đoàn kiểm tra 4 cơ sở nằm trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Tại lò quay heo Phi - Chi, ở phường Lái Hiếu, do bà Nguyễn Thị Kim Chi làm chủ, đoàn yêu cầu lát lại nền gạch, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh khu chế biến. Hướng dẫn chủ cơ sở liên hệ đơn vị chức năng ở địa phương để đăng ký kinh doanh, khám sức khỏe theo đúng quy định.

Tại điểm mua bán, kinh doanh heo con của bà Phạm Ngọc Anh, ở khu vực 2, phường Lái Hiếu, chủ cơ sở xuất trình được đầy đủ giấy tờ có liên quan. Đoàn nhắc nhở bố trí gọn gàng, thường xuyên làm vệ sinh cơ sở. Tương tự, qua kiểm tra cơ sở làm giá đỗ Trọng Nghĩa, ở ấp Xẻo Vông B, xã Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy, chủ cơ sở cũng xuất trình đầy đủ giấy tờ theo quy định, điều kiện vệ sinh tốt. Ngoài ra, đoàn còn tái kiểm tra đối với cơ sở chế biến thủy sản Đẹp - Tốt, ở khu vực II, phường Lái Hiếu. Lần này, chủ cơ sở đã xuất trình được đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu, khắc phục xong những nội dung trong biên bản đã nhắc nhở trước đó.

Tin, ảnh: NGUYỄN HẰNG

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>