Hội thi nấu ăn đậm vị tết

15/01/2020 | 09:09 GMT+7

(HG) - Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực ngày xuân”. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn phát huy sự khéo léo, khả năng sáng tạo; tạo sân chơi bổ ích, để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ở công đoàn cơ sở được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm để bếp gia đình luôn ấm.

Hội thi thể hiện sự khéo tay của các công đoàn viên.

Gần 70 công đoàn cơ sở trực thuộc được chia làm 15 đội, mỗi đội thực hiện một mâm cơm ngày xuân cho 10 người ăn, có đủ 4 món và 1 món tráng miệng trong thời gian 90 phút. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội đã chọn những món ăn bình dị, gần gũi trong mâm cơm người Việt ngày tết, đúng với tiêu chí đặt ra. Không chỉ ngon miệng, mà các món ăn là sự sáng tạo của mỗi đội, được trang trí khéo léo, hấp dẫn, trình bày đẹp mắt. Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 khuyến khích.

Tin, ảnh: V.TR

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>