Hội thi nấu ăn đậm vị tết
(HG) - Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm thực ngày xuân”. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn phát huy sự khéo léo, khả năng sáng tạo; tạo sân chơi bổ ích, để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ở công đoàn cơ sở được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm để bếp gia đình luôn ấm.
Hội thi thể hiện sự khéo tay của các công đoàn viên.
Gần 70 công đoàn cơ sở trực thuộc được chia làm 15 đội, mỗi đội thực hiện một mâm cơm ngày xuân cho 10 người ăn, có đủ 4 món và 1 món tráng miệng trong thời gian 90 phút. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội đã chọn những món ăn bình dị, gần gũi trong mâm cơm người Việt ngày tết, đúng với tiêu chí đặt ra. Không chỉ ngon miệng, mà các món ăn là sự sáng tạo của mỗi đội, được trang trí khéo léo, hấp dẫn, trình bày đẹp mắt. Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 khuyến khích.
Tin, ảnh: V.TR
- Xây dựng xã điển hình phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
- Có 332 hồ sơ đủ điều kiện tham gia kỳ thi tuyển dụng công chức
- Chém người gây thương tích, lãnh 9 tháng tù
- Giải pháp cứu trợ nhân đạo cho người dân Dải Gaza ?
- Những điểm mới Nghị định số 75/2023/NĐ-CP về chính sách bảo hiểm y tế
- Tấm lòng và trách nhiệm với công tác bảo trợ xã hội
- Tổ chức vệ sinh cảnh quan môi trường chào mừng Festival lúa gạo và kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh
- Tăng cường công tác tuyên truyền về cung cấp điện, sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
- Huyện Phụng Hiệp: Từ nguồn xã hội hóa, khởi công cây cầu thứ 43 trong năm 2023
- Hơn 2 tỉ đồng hỗ trợ 362 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
- Nâng cao kỹ năng chữa cháy rừng
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh