Huyện Vị Thủy: Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu

03/09/2019 | 18:08 GMT+7

(HG) - Ngày 3-9, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Vị Thủy ra quân kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2019. Theo kế hoạch, kiểm tra chia thành 2 đợt. Đợt 1, từ ngày 3 đến ngày 11-9. Đợt 2, từ ngày 16 đến ngày 20-9. Đoàn tập trung kiểm tra về đảm bảo chất lượng sản phẩm; việc chấp hành quy định về quảng cáo; kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm; ghi nhãn, truy xuất nguồn gốc và kiểm tra các quy định hoạt động an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế. Qua đi kiểm tra tại chợ Nàng Mau (thị trấn Nàng Mau), Đoàn kiểm tra nhắc nhở các cơ sở kinh doanh phải niêm yết giá các mặt hàng bánh trung thu. Đồng thời, khi nhập bánh về bán phải rõ nguồn gốc, có giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm, đặc biệt nên bán các mặt hàng có thương hiệu, phục vụ cho người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu.

HỮU HIỆP

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>