Mẹ bỉm bán hàng online thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng

30/01/2019 | 16:12 GMT+7

Bán hàng online hiện đang là công việc được nhiều bà mẹ ở nhà nuôi con lựa chọn, bởi có thể vừa nuôi dạy con, vừa kiếm tiền tại nhà.

Lấy chồng năm 2016, mọi thứ đều mới mẽ khiến cô gái 9x (Nguyễn Thị Anh Thư) gặp khó khăn và áp lực khi sau sinh con đầu lòng. Bởi vốn là người mảnh khảnh, nhưng trong thời gian mang thai chị đã tăng lên thêm 22kg. Sau khi sinh bé thì số ký còn đến 70kg khiến chị Thư vô cùng tự ti. Thế nhưng, chị Anh Thư không chấp nhận với thân hình hiện tại. Thông qua sự giới thiệu của bạn, chị biết đến sản phẩm Trà thảo mộc giảm cân Vy & Tea. Chị lên mạng tìm hiểu nguồn gốc, rồi quyết định sử dụng, sau 5 hộp sử dụng chị đã giảm cân thành công còn 49kg.

Đạt đại lý xuất sắc nhất năm 2018.

Vốn là người năng động, chị nghĩ mình không thể phụ thuộc mãi vào chồng nên bắt đầu tập tành buôn bán. Với những kiến thức đã tìm hiểu và là người đã từng trải nghiệm, chị quyết định chuyển sang kinh doanh. Ban đầu chị lấy số lượng ít bán thử. Sau khi có khách hàng cố định, chị mở rộng kinh doanh. Vì thấy được tác dụng từ sản phẩm, chị Thư đã mạnh dạn kinh doanh từ đồng vốn của ba mẹ 200 triệu đồng.

Nhóm kinh doanh của chị Thư.

Khi kinh doanh sản phẩm Havyco đến nay đã được 2 năm, số tiền mượn của ba mẹ chị đã hoàn trả, bây giờ thu nhập mỗi tháng từ 30-50 triệu đồng. “Bán hàng online đã giúp tôi phần nào độc lập tài chính. Tôi có thể tự chăm sóc con, không phải dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác”, chị Thư chia sẻ.

Đại lý của chị Thư tại phường I, thành phố Vị Thanh.

Trong quá trình kinh doanh, chị cũng như các bạn tham gia các lớp tập huấn, được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Trong năm 2018 vừa qua, chị Thư đã quyết định đầu tư cửa hàng tại nhà ở phường I, thành phố Vị Thanh. Đến nay, sản phẩm của chị đã mở rộng trong các địa phương lân cận. Chưa dừng lại ở đó, chị còn dẫn dắt nhóm kinh doanh với thu nhập ổn định từ 5 -10 triệu đồng/tháng. Từ công việc của chị Anh Thư đã khẳng định rằng, các bà mẹ bỉm sữa ở nhà vẫn có thể làm thêm một số công việc để kiếm thêm thu nhập, chủ động hơn về tài chính.

Từ 70 kg sau khi sinh con đầu lòng đến nay chị Thư chỉ còn 49kg.

THANH THÚY

Viết bình luận mới