Qua kiểm tra, tiếp tục phát hiện những hạn chế trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm

26/09/2020 | 17:07 GMT+7

(HGO) - Tiếp tục ngày thứ tư, Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020 tỉnh đã thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm ở thị xã Long Mỹ. Đoàn đã kiểm tra  3 cơ sở và mời cả 3 cơ sở về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh để làm việc xử lý vi phạm.

Đoàn thanh, kiểm tra tại Quán ăn Tài Diễm, phường Thuận An.

Tại cơ sở Quán Đình Kha, phường Thuận An, Đoàn ghi nhận khu chế biến thực phẩm chưa tách biệt với nhà vệ sinh; chưa có giấy đủ điều kiện an toàn thực phẩm, chưa có giấy đủ điều kiện kinh doanh rượu, giấy khám sức khỏe hết hạn và yêu cầu cơ sở sửa chữa, khắc phục ngay. Tại Quán ăn Tài Diễm, phường Thuận An, cơ sở này chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan đến hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm. Cơ sở bánh mì lạt, ngọt, mặn, bánh bông lan và bánh kem Minh Hoàng, phường Thuận An, khu sản xuất còn bề bộn, một số loại giấy tờ liên quan hết hạn. Trong quá trình thanh, kiểm tra, Đoàn đã tích cực tuyên truyền, hướng dẫn để nâng cao nhận thức của chủ cơ sở về các quy định của pháp luật các trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Tin, ảnh: HỒNG DIỄM

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>