Câu lạc bộ Thái Sơn Nam trở về sau khi lập kỳ tích á quân châu lục

Thứ Ba, ngày 14/08/2018 | 17:57

Tối 13/8, tại Sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Futsal Thái Sơn Nam đáp chuyến bay từ Indonesia trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ thi đấu tại Giải Futsal các câu lạc bộ châu Á 2018 với kỳ tích lần đầu tiên giành ngôi á quân.
 

Câu lạc bộ futsal Thái Sơn Nam chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)

Ra sân bay đón đội có Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh Mai Bá Hùng cùng đông đảo các lứa vận động viên của Futsal Thái Sơn Nam.

Nói về thành tích vừa qua, huấn luyện viên Miguel Rodrigo chia sẻ: “Các đối thủ mà chúng tôi gặp lần này đều to khỏe và chơi rất nhanh. Ở trận chung kết cũng vậy nhưng các cầu thủ đã chơi bằng cả tinh thần và trái tim của mình."

"Câu lạc bộ Iran mà chúng tôi gặp ở chung kết chơi trên chân nhưng chúng tôi cũng đã có một trận đấu rất tốt về mặt chiến thuật. Vài phút cuối, chúng tôi có một số cơ hội rất rõ ràng nhưng thủ môn và hậu vệ đội bạn lại quá xuất sắc."

“Lần đầu tiên Câu lạc bộ Thái Sơn Nam giành được chiếc huy chương bạc tầm châu lục là điều hết sức tuyệt vời khi chúng tôi đã làm nên lịch sử cho Futsal Việt Nam. Nhưng cũng nói thật là tôi cũng có một chút bất ngờ với thành tích này,” huấn luyện viên Miguel Rodrigo cho biết.

Khi nói đến mục tiêu sắp tới của đội, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Câu lạc bộ Thái Sơn Nam cho biết: “Khi đã đạt được chiếc huy chương bạc ở sân chơi này thì đương nhiên chúng tôi có khát vọng phấn đấu giành chiếc huy chương vàng. Ở cấp đội tuyển quốc gia, chúng tôi cũng đặt mục tiêu là lọt vào Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2020."

Cũng tại buổi đón đội, thay mặt lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, ông Mai Bá Hùng đã trao cho đội 500 triệu đồng mà Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao thưởng khi đội giành quyền vào trận chung kết của giải.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng thưởng cho đội 500 triệu đồng. Đây là những phần thưởng động viên với những thành quả cống hiến mà tập thể Câu lạc bộ Thái Sơn Nam đã nỗ lực đạt được tại Indonesia.

Theo Quang Nhựt (TTXVN/Vietnam+)

Viết bình luận mới

Xem thêm

Champions League 2024-2025: Ngôi vương gọi tên ai ?

06:05 20/05/2025

Paris Saint-Germain (PSG) và Inter Milan (Inter) sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết Champions League 2024-2025, diễn ra rạng sáng ngày 1-6, vậy ai sẽ lên ngôi vương mùa giải này ?

3 vận động viên Hậu Giang đoạt 3 huy chương Cúp kickboxing thế giới

06:18 14/04/2025

(HG) - Ba vận động viên kickboxing Hậu Giang tham dự Giải Cúp kickboxing thế giới lần thứ I-2025 đều đoạt huy chương.

Hồi kết Ngoại hạng Anh

07:33 08/04/2025

Ngoại hạng Anh (NHA) 2024-2025 đang bước vào những vòng đấu cuối, với nhiều màn tranh tài kịch tính để phân định thứ hạng.

Mục tiêu nhất bảng của tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2027

08:43 18/03/2025

​​​​​​​Sau chức vô địch ASEAN Cup 2024, tuyển Việt Nam tiếp tục đặt mục tiêu nhất bảng tại vòng loại Asian Cup 2027.

Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở chung kết ASEAN Cup ?

06:27 24/12/2024

Khép lại vòng bảng ASEAN Cup 2024 với vị trí nhất bảng, tuyển Việt Nam được tin tưởng có đủ sức mạnh đánh bại Singapore ở bán kết để đến gần hơn ngôi vô địch.

Kịch tính cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh

07:18 17/12/2024

Các vị trí tốp đầu có biến động lớn, khiến cuộc đua ngôi vô địch Ngoại hạng Anh (NHA) 2024-2025 càng khó đoán.

Bóng chuyền nữ Việt Nam và mục tiêu vươn ra “biển lớn”

08:32 10/12/2024

Với sự tiến bộ thành tích ở đấu trường quốc tế, bóng chuyền nữ Việt Nam có quyền nghĩ xa hơn về tương lai vượt “biển lớn”.

Khởi động cho SEA Games 33

09:21 12/11/2024

​​​​​​​Thách thức không nhỏ đang chờ đợi thể thao Việt Nam (TTVN) ở SEA Games 33 vào năm sau khi các môn trong chương trình thi đấu được công bố.

Kickboxing Hậu Giang đóng góp nhiều huy chương cho tuyển Việt Nam tại giải châu Á

09:20 17/10/2024

(HG) - Kickboxing Hậu Giang có 1 huấn luyện viên và 2 vận động viên được Cục Thể dục thể thao triệu tập, góp mặt cùng đội tuyển kickboxing Việt Nam tham dự Giải vô địch kickboxing châu Á 2024,

Bắn súng Việt Nam: Gian nan tìm thầy giỏi

05:43 01/10/2024

Bắn súng Việt Nam chia tay huấn luyện viên Park Chung-gun sau hơn 10 năm gắn bó và ai sẽ là người dẫn dắt tiếp theo với bộ môn gặt hái được nhiều thành tích môn thể thao này ?

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Gắn kết phòng, chống tác hại của thuốc lá với các phong trào thi đua

22:00 30/05/2025

(HGO) - Ngày 30-5, tại Quảng trường khu hành chính huyện Long Mỹ, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (25/5 đến 31/5) năm 2025, với chủ đề “Vạch trần sự hấp dẫn giả tạo”.

441 cán bộ, chiến sĩ công an được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương

19:35 30/05/2025

(HGO) - Chiều ngày 30-5, Công an tỉnh tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ năm 2025 và quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí đối với Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Họp báo Hội thao các cơ quan báo chí Nam Sông Hậu năm 2025

18:57 30/05/2025

Chiều 30/5, Báo Cà Mau và Đài PT-TH Cà Mau tổ chức buổi họp báo thông tin về sự kiện Hội thao các cơ quan báo chí Nam Sông Hậu năm 2025, chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

Lựa chọn giải pháp kỹ thuật theo thứ tự ưu tiên để đẩy nhanh dự án cao tốc trục ngang

18:04 30/05/2025

(HGO) - Chiều ngày 30-5, tại UBND thành phố Cần Thơ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Minh Hà đã chủ trì cuộc họp với các địa phương có Dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đi qua.