“Vang mãi khúc quân hành của những người giữ biển”

29/11/2023 | 19:09 GMT+7

(HGO) - Tối 28 - 11, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội thi hát tập thể các bài hát quy định trong Quân đội và ca khúc truyền thống với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành của những người giữ biển”.

Có 9 đội tham gia với gần 200 diễn viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong toàn Lữ đoàn.

Đại tá Đỗ Hải Đăng, Phó Chính ủy Lữ đoàn 146, trao thưởng cho các đội đạt giải.

Mỗi đội dự thi bốc thăm và biểu diễn 2 bài trong số các bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam và các bài hát truyền thống của Quân chủng Hải quân và Vùng 4.

Với tinh thần biểu diễn cống hiến, phong cách hào hùng, sinh động, các đội đã mang đến hội thi không khí đoàn kết, tươi trẻ với sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, chiến sĩ.

Phần thi của Đại đội 1, Tiểu đoàn 3.

Phần thi của Đại đội 2, Tiểu đoàn 862.

Cán bộ, chiến sĩ cổ vũ cho các đội thi.

Hội thi nhằm đánh giá kết quả công tác quán triệt, tuyên truyền, phổ biến các bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam và các ca khúc truyền thống của Quân chủng Hải quân và Vùng 4; là dịp để cán bộ, chiến sĩ ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc Quân đội dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Qua đó, tạo sự thống nhất trong toàn Lữ đoàn về các bài hát tập thể, ca khúc truyền thống, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích, góp phần xây dựng môi trường văn hóa trong sạch, lành mạnh; đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Ban tổ chức hội thi đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao.

Cũng trong ngày, các đơn vị của Lữ đoàn đang đóng quân trên quần đảo Trường Sa đã tổ chức sôi nổi hội thi hát tập thể các bài hát quy định.

Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>