Một phó hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Phụng Hiệp bị chém nhiều nhát dao ngay trong trường học

12/04/2024 | 16:34 GMT+7

(HGO) – Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 12 - 4, tại Trường Tiểu học P.B 2, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp. 

Người bị chém là ông N.T.V, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học P.B 2.

Sân Trường Tiểu học P.B.2 vẫn còn nhiều vết máu (ảnh chụp chiều 12 – 4).

Thông tin ban đầu, vào lúc khoảng 9 giờ 50 phút có một người đàn ông (theo nguồn tin riêng của Báo Hậu Giang thì ông này tên T., đang công tác tại một cơ quan ở huyện Phụng Hiệp) xin vào gặp ông V., do người này có quen với một số thầy, cô ở trường và có vợ hiện là một giáo viên đang công tác tại trường, nên bảo vệ đã mở cửa cho người này vào. Khi đó ông T. có bịt khẩu trang và đem theo 1 túi.

Sau đó, ông T. đến phòng làm việc để tìm nhưng không thấy ông V., sau khi bảo vệ nói ông V. đang lên lớp dạy thì ông T.  ngồi ở băng ghế đá của trường, thời điểm này có trò chuyện bình thường với giáo viên của trường để đợi. Đến khoảng 9 giờ 55 phút hết tiết dạy, ông V. đã gặp ông T.  và cả 2 vào phòng làm việc của ông V. nói chuyện.

Không lâu sau, mọi người nghe tiếng cãi vã lớn, đánh nhau, khi ông V. chạy ra khỏi phòng, trên người đã có khá nhiều vết thương do ông T.  dùng dao chém vào cánh tay, chân của ông V.

Những người chứng kiến kể lại: Khi ông V. chạy được ra sân trường, ông T.  vẫn tiếp tục đuổi theo chém, nhưng các thầy cô trường ngăn lại, ông T. đã bỏ dao và đến công an địa phương đầu thú.

Ông V. đã được mọi người nhanh chóng liên hệ với người nhà và đưa đi cấp cứu, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Riêng học sinh của trường theo ghi nhận của phóng viên các em vẫn đi học bình thường. Ngoài ông V.,  thì ông T.  không làm thương tích những người khác trong trường.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa phòng làm việc của ông V. để điều tra, làm rõ nguyên nhân, Báo Hậu Giang tiếp tục thông tin trong những bản tin sau đến Quý độc giả.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Tin, ảnh: A.N

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>