Sacombank Hậu Giang trao tặng quà tết Chương trình “Ấm tình mùa xuân”

26/01/2024 | 16:02 GMT+7

(HGO) - Chiều ngày 26-1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chi nhánh Hậu Giang phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang tổ chức Chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 21 - Xuân Giáp Thìn 2024, trao tặng quà tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách, neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Các gia đình nhận quà tặng từ chương trình.

Theo đó, Sacombank Chi nhánh Hậu Giang đã tặng 100 suất quà với tổng giá trị 50.000.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 21 được Sacombank tổ chức tại 52 tỉnh, thành Việt Nam và hai nước Lào, Campuchia với kinh phí 8,5 tỉ đồng.  Qua 21 năm triển khai, Sacombank đã dành hơn 94 tỉ đồng chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui xuân đến cho các hoàn cảnh thiếu may mắn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Vị Thanh bà Trần Hoa Phượng trao  quà cho các hộ gia đình.

Với phương châm đồng hành cùng phát triển, bên cạnh những thành tựu, bứt phá trong kinh doanh, Sacombank luôn xem việc lan tỏa yêu thương, sẻ chia với cộng đồng như một sứ mệnh, cùng với “Ấm tình mùa xuân”, xuyên suốt trong năm Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như hiến máu nhân đạo chia sẻ từ trái tim, học bổng ươm mầm cho những ước mơ.…

 

Tin, ảnh: T.XOÀN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>