Tập huấn sử dụng điện an toàn - tiết kiệm

05/04/2024 | 04:59 GMT+7

(HG) - Sáng ngày 4-4, Công ty Điện lực Hậu Giang phối hợp với Hội Điện lực miền Nam tổ chức chương trình tập huấn sử dụng điện an toàn - tiết kiệm 2024 cho 250 học viên là học sinh, giáo viên, sinh viên và nhân sự nòng cốt trong hệ thống chính trị, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn.

Ông Trần Văn Khải, Phó Giám đốc Công ty điện lực Hậu Giang, phát biểu tại buổi tập huấn.

Trong 2 ngày (4 và 5-4-2024), các học viên sẽ được Thạc sĩ Lê Kim Huy, Giảng viên Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Điện lực miền Nam chia sẻ các kiến thức về sơ, cấp cứu người bị điện giật, đảm bảo an toàn điện trong và ngoài nhà ở, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm với các thiết bị đèn, quạt, tivi... Học viên trao đổi, tương tác trực tiếp với giảng viên và được cung cấp các tài liệu hữu ích liên quan đến sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi với sự tương tác giữa giảng viên và học viên.

Chia sẻ tại buổi tập huấn, ông Trần Văn Khải, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hậu Giang, cho rằng chương trình tập huấn là cơ hội để các học viên tìm hiểu sâu hơn về vấn đề sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Đây là lần thứ 2 công ty tổ chức buổi tập huấn, qua đó đối tượng tham gia có thêm nhiều kiến thức, trở thành tuyên truyền viên tích cực với gia đình và cộng đồng để tuyên truyền các thông tin xoay quanh sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Tin, ảnh: MỘNG TOÀN

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>