Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại tỉnh Hậu Giang

14/11/2018 | 14:57 GMT+7

Ngày 14/11/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Toàn Gia Hậu Giang chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại số 571J-571K đường Trần Hưng Đạo, khu vực 1, phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đây là văn phòng thứ 280 được Công ty đưa vào hoạt động trên toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Vị Thanh

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Thành phố Vị Thanh là một đô thị trẻ thuộc tỉnh Hậu Giang, sở hữu vị trí chiến lược quan trọng của vùng Tây sông Hậu. Với sự đầu tư xây dựng và tận dụng tối đa các thế mạnh, bộ mặt thành phố Vị Thanh đã khởi sắc và thay đổi nhanh chóng, kinh tế, xã hội phát triển đồng bộ hài hòa trên tất cả các lĩnh vực. Trên cơ sở nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính đang ngày càng được người dân địa phương quan tâm, hôm nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại thành phố Vị Thanh nhằm mang đến an tâm dài lâu cho khách hàng và gia đình thông qua các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng, toàn diện và chất lượng Nhật Bản; góp phần cho sự phát triển của thành phố Vị Thanh cũng như của tỉnh Hậu Giang”.

Sau hơn 11 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 280 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh, thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 80.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

“Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, với triết lý nhân văn “Tất cả vì con người”, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động từ thiện xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi hy vọng 20 suất học bổng được trao cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại thành phố Vị Thanh hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập”, ông Quân chia sẻ thêm.

Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Vị Thanh

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018).

Ngày 3/10/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700  tỉ đồng để đầu tư mở rộng kinh doanh. Với việc tăng vốn này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Viết bình luận mới