Mở lớp dạy chế biến các món ăn cho hộ nghèo, gia đình chính sách
(HG) - Trường Nghiệp vụ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật chế biến các món ăn vào ngày 9-10, cho 25 học viên, là các gia đình nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn phường III, thành phố Vị Thanh.
Đây là lớp thứ 3 trong năm được trường mở, sẽ kéo dài 1 tháng. Các học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện 20 món ăn đồng thời được cung cấp những kiến thức về an toàn thực phẩm, cách tổ chức bữa ăn, bảo quản thực phẩm, trang trí, cắt tỉa rau củ, cắm hoa. Lớp do trường phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Vị Thanh tổ chức, để đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề cho người lao động, tạo điều kiện cho người lao động có tay nghề vững chắc, đáp ứng nhu cầu chuyển dịch cơ cấu ngành nghề, giải quyết việc làm tại chỗ cho lao động nông thôn.
V.TRÀ
- Điểm tin sáng 20 – 4: Cua lột nhập khẩu giá rẻ bằng nửa hàng Việt
- Nhiều tài khoản facebook bị tấn công, mọi người cẩn thận
- Cần kịp thời xử lý tình trạng vứt rác thải ven đường
- Điểm tin sáng 19 – 4: Việt Nam cần 10.000 kỹ sư vi mạch bán dẫn mỗi năm
- Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng ở thành phố Cần Thơ
- Bắt quả tang 2 đối tượng trộm chó
- Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang: Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp
- Nhiều công trình, phần việc mừng tỉnh nhà tròn 20 tuổi
- Hơn 300 con dê hỗ trợ hội viên, nông dân
- Hợp tác, cùng hành động để vượt qua thách thức biến đổi khí hậu
- Cần nghiên cứu bổ sung những hành vi cấm đối với công trình quốc phòng và khu quân sự
- Huyện Phụng Hiệp cần tăng tốc thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt
- Tập huấn nghiệp vụ giám định tư pháp
- Đẩy mạnh phân loại rác thải tại nguồn
- Vinh danh 201 người nộp thuế tốt
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh
- Trồng lúa “không dấu chân”