Thị xã Long Mỹ: Đưa vào sử dụng khu cách ly tập trung

04/08/2020 | 09:34 GMT+7

(HG) - Ngày 3-8, ông Huỳnh Ngọc Trương, Phó Chủ tịch UBND thị xã Long Mỹ, chỉ đạo cho các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tổ chức dọn dẹp và bổ sung cơ sở vật chất để đưa vào sử dụng khu cách ly tập trung người nghi nhiễm Covid-19 và người đi từ vùng dịch trở về địa phương.

Khu cách ly được trưng dụng là hội trường và các phòng học của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Long Mỹ, có sức chứa khoảng 120 người. Đây là nơi tập trung người thuộc diện được cách ly phòng, chống dịch Covid-19 của thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ. Hiện các phòng cách ly được trang bị điện, nước, giường, quạt, ti vi. Ban chỉ đạo của thị xã Long Mỹ đã phân công các cơ quan thành viên lo việc ăn uống hàng ngày để phục vụ các đối tượng trong thời gian cách ly.

Thị xã Long Mỹ hiện có 43 người đi từ Đà Nẵng và Quảng Nam trở về địa phương đang được cách ly tại gia đình. Sáng ngày 3-8, khu cách ly đã tiếp nhận 1 trường hợp, do người này đã từng đi thăm người thân ở bệnh viện Đà Nẵng, trở về địa phương chưa qua 14 ngày.

HOÀNG NHÂN

Viết bình luận mới