Tạm ngừng tiếp nhận khám, chữa bệnh BHYT đối với Phòng khám Đa khoa thuộc Trung tâm Y tế thành phố Vị Thanh

Thứ Sáu, ngày 12/01/2024 | 16:44

(HGO) – Qua rà soát điều kiện ký hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT năm 2024 của Trung tâm Y tế thành phố Vị Thanh, Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang xin thông báo Phòng khám Đa khoa thuộc Trung tâm Y tế thành phố Vị Thanh (mã số: 93109) có địa chỉ số 7, Nguyễn Công Trứ, khu vực 1, phường I, thành phố Vị Thanh tạm thời ngừng hoạt động, không tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh BHYT cho đến khi có giấy phép hoạt động tại cơ sở mới (số 176, đường 1/5, khu vực 5, phường V, thành phố Vị Thanh) và tiến hành ký phụ lục hợp đồng với Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang.

Trong thời gian Phòng khám Đa khoa thuộc Trung tâm Y tế thành phố Vị Thanh tạm ngừng hoạt động, người dân đăng ký khám chữa bệnh BHYT ban đầu tại Trung tâm Y tế thành phố Vị Thanh sẽ đến khám chữa bệnh tại các trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Trung tâm Y tế thành phố Vị Thanh sẽ khám chữa bệnh BHYT khi có giấy phép hoạt động tại cơ sở mới và tiến hành ký phụ lục hợp đồng với Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang.

BÍCH CHÂU

Viết bình luận mới

Xem thêm

Hơn 20 năm dệt lưới an sinh

06:42 14/02/2025

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1-1-2004. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, BHXH tỉnh đã đạt được những bước tiến vững chắc, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Ý nghĩa cao cả các hoạt động đồng hành với người nghèo

09:12 07/02/2025

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực, kịp thời chia sẻ khó khăn của người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn khi ốm đau, bệnh tật.

Nhiều kết quả nổi bật trong công tác bảo hiểm

09:05 07/02/2025

Với nỗ lực của tập thể, công chức, viên chức, người lao động và sự chung tay vào cuộc của các ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Vì cuộc sống chất lượng hơn

07:09 01/02/2025

Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) là hai chính sách trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội.

Bảo hiểm xã hội tỉnh mang tết ấm đến hàng trăm bệnh nhân nghèo

06:10 21/01/2025

(HG) - Ngày 20-1, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức Chương trình mang Tết ấm đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Ất Tỵ năm 2025, trao quà đến bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện điều trị tại nhiều cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Bảo hiểm xã hội tỉnh mang tết ấm đến hàng trăm bệnh nhân nghèo

13:50 20/01/2025

(HGO) – Ngày 20 -1, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức Chương trình mang Tết ấm đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Ất Tỵ năm 2025, trao quà đến bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện điều trị tại nhiều cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Gần 693.000 người Hậu Giang tham gia BHYT, chiếm hơn 95% dân số

22:46 17/01/2025

(HGO) – Ngày 17-1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.

Thẻ bảo hiểm yêu thương

09:03 17/01/2025

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), Đảng ủy phường III, thành phố Vị Thanh đã thực hiện mô hình “Thẻ bảo hiểm yêu thương”.

10 kết quả nổi bật trong năm 2024 của ngành BHXH Việt Nam

09:00 10/01/2025

Với phương châm hành động “Đoàn kết, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, đổi mới, phát triển”, cùng quyết tâm “Nói đi đôi với làm”, “Chỉ bàn làm chứ không bàn lùi”, trong năm 2024,

Vì mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội

08:21 03/01/2025

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2024, ngay từ đầu năm 2025, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo ngày càng tốt hơn quyền lợi của người tham gia và hưởng chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp.

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tai nạn giao thông làm một người bị thương nặng

09:03 12/03/2025

(HGO) - Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 11-3, trên tuyến Quốc lộ 61C, đoạn thuộc ấp Mỹ Hiệp 1, xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông làm 1 người bị thương nặng.

Thành phố Ngã Bảy: Điểm sáng kinh tế - xã hội 2 tháng đầu năm 2025

08:16 12/03/2025

(HG) - Nổi bật là các hoạt động sản xuất, kinh doanh đảm bảo ổn định; công tác bình ổn giá cá hàng hóa được thực hiện tốt, nhất là dịp Tết Nguyên đán.

Đẩy mạnh cho vay nhà ở xã hội

08:15 12/03/2025

Để người dân tiếp cận chương trình cho vay nhà ở xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh Hậu Giang đang đẩy mạnh công tác phối hợp với các ban, ngành, địa phương trong triển khai thực hiện.

Tuyên truyền, phổ biến những chủ trương lớn đến đoàn viên, hội viên

08:14 12/03/2025

(HG) - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vị Thủy vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền theo phương châm “hình thức tập trung, nội dung thiết thực” với sự tham dự của 80 đại biểu là đoàn viên, hội viên các đoàn thể và cán bộ Mặt trận ở cơ sở.