Thứ Ba, ngày 26/01/2021 | 09:43
Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) cho biết, công tác dẫn đoàn, đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) tại ngày đầu diễn ra Đại hội Đảng XIII an toàn, thuận lợi, không có sự cố.
|
Cảnh sát Giao thông dẫn Đoàn đại biểu viếng Lăng Bác sáng 25/1. (Ảnh: Cục CSGT)
Chiều 25/1 Cục CSGT (Bộ Công an) có báo cáo nhanh về công tác đón dẫn đoàn trong ngày đầu tiên diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Theo đó, công tác dẫn đoàn và đảm bảo ATGT ngày đầu Đại hội Đảng XIII diễn ra an toàn, thuận lợi, không có sự cố.
Trước đó, vào buổi sáng ngày 25/1, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT đã trực tiếp xuống đường dưới mưa rét để động viên, khích lệ tinh thần các điểm, chốt CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bảo đảm trật tự ATGT tại Đại hội Đảng XIII.
Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung cũng đặt ra yêu cầu đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT cần có quyết tâm chính trị cao nhất để đảm bảo ATGT tuyệt đối, kiên quyết không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào dù là nhỏ nhất trong thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng.
"Mỗi cán bộ, chiến sỹ CSGT cần thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn đại biểu trong khi di chuyển từ nơi nghỉ tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia và các hoạt động khác của Đại hội", Cục trưởng Cục CSGT nhấn mạnh.
Đối với bộ phận thường trực bảo đảm an ninh, ATGT, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung yêu cầu tiếp tục chủ động trước mọi tình huống, đảm bảo an toàn tuyến dẫn an toàn, quản lý chặt chẽ cán bộ, chiến sỹ, duy trì nghiêm chế độ trực ban, thường trực chiến đấu tại các đơn vị. Mục tiêu lớn nhất là phải đảm bảo giao thông được thông suốt, phải chủ động, linh hoạt khi xử lý các tình huống...
Cũng trong sáng 25/1, Thiếu tướng Trần Quốc Trung đã trực tiếp tới các chốt trên tuyến dẫn có đoàn xe ưu tiên di chuyển để nắm bắt tình hình, đôn đốc lực lượng CSGT triển khai các phương án phân luồng, điều tiết giao thông, thực hiện cấm và hạn chế phương tiện mỗi khi có đoàn xe đi qua.
Trước đó, đêm 24/1, Cục CSGT đã bố trí các tổ công tác kiểm tra lần cuối các tuyến vành đai, cửa ngõ dẫn vào Thủ đô để đảm bảo thực hiện nghiêm các phương án phân luồng đối với các loại phương tiện xe tải từ 10 tấn, xe khách từ 24 chỗ trở lên.
Theo https://daihoi13.dangcongsan.vn/
07:52 30/06/2025
Trong 6 tháng đầu năm, trước bối cảnh tình hình chung có những thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp trong tỉnh với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo,
11:09 27/06/2025
(HGO) - Năm 2025, tỉnh đề ra chỉ tiêu kết nạp 1.322 đảng viên. Qua thực hiện trong 6 tháng đầu năm, đã kết nạp được 781 đảng viên, đạt 54,31% chỉ tiêu.
08:39 27/06/2025
(HGO) - Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức công bố các quyết định giải thể, kết thúc hoạt động công đoàn cấp huyện và tương đương; các quyết định tiếp nhận công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trực thuộc các đơn vị giải thể, kết thúc hoạt động.
05:46 27/06/2025
Có những tên gọi khi cất lên đã khiến lòng người xao xuyến, gợi về những miền ký ức sâu lắng và những cảm xúc trọn vẹn: Cần Thơ yêu kiều - Hậu Giang trìu mến - Sóc Trăng thân thương.
09:54 25/06/2025
(HG) - Đó là yêu cầu được đưa ra tại Hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm; tổng kết công tác đoàn, đội trường học năm học 2024-2025, do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức vào ngày 23-6.
09:50 25/06/2025
(HG) - Sáu tháng đầu năm, các cấp hội LHPN trong tỉnh đã vận động hỗ trợ xây dựng và bàn giao 19 căn nhà tình thương cho phụ nữ khó khăn về nhà ở, với tổng kinh phí 950 triệu đồng.
05:54 25/06/2025
Hậu Giang sắp… lùi lại, tạm biệt một cái tên thân thương để hòa nhập, bước vào một chặng đường mới hứa hẹn mạnh mẽ hơn, giàu đẹp hơn!
06:41 24/06/2025
(HG) - Đầu năm đến nay, các cấp hội nông dân triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống hội viên, nhất là nông dân nghèo, hoàn cảnh khó khăn.
13:59 23/06/2025
(HGO) - Ngày 23-6, Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6; tổng kết Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tham gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2020-2025; các cuộc thi do Hội phát động và ra mắt quyển sách “Câu chuyện khởi nghiệp của phụ nữ tỉnh Hậu Giang”. Tham dự có bà Ngô Thị Tuyết Em, Giám đốc Trung tâm Vì sự phát triển phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long; bà Võ Thị Mỹ Trang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
05:52 23/06/2025
Sau khi sắp xếp, tỉnh Hậu Giang còn 28 đơn vị hành chính cấp xã (gồm 21 xã, 7 phường), giảm 47 đơn vị hành chính cấp xã, đạt tỷ lệ 62,66%, bảo đảm giảm đúng tỷ lệ từ 60-70% số lượng đơn vị hành chính cấp xã theo quy định của Trung ương.
11:02 30/06/2025
(HGO) - Nhằm đảm bảo vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp thông suốt, hiệu quả, Bảo hiểm xã hội (BHXH) khu vực XXX vừa thành lập Tổ Công tác thường trực tiếp nhận, hướng dẫn, giải đáp khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy
08:11 30/06/2025
Kể từ số báo này, Báo Hậu Giang sẽ chính thức ngừng xuất bản, chia tay với Quý độc giả theo sự chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy để sáp nhập về đơn vị hành chính mới thành phố Cần Thơ theo Nghị quyết số 202/2025/QH 15 ngày 12 tháng 6 năm 2025 của Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh năm 2025.
08:10 30/06/2025
Đây là quyển sách của triết gia Ấn Độ Jiddu Krishnamurti (1895-1986) dành cho những người trẻ.
08:09 30/06/2025
Miền đất Hậu Giang đã để lại trong ký ức bao người không chỉ qua âm nhạc, mà ở các thể loại nghệ thuật khác như văn, thơ, nhiếp ảnh...