"Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận tại Cần Thơ"

04/11/2023 | 14:44 GMT+7

Sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá và tôn vinh văn hóa, du lịch Ninh Thuận đến với nhân dân, nhà đầu tư du lịch, doanh nghiệp lữ hành tại thành phố Cần Thơ và ĐBSCL.

Sự kiện diễn ra từ ngày 3-5/11 ở khu vực Tượng đài Bác Hồ, phường Tân An, quận Ninh Kiều.

Hoạt động sẽ đẩy mạnh công tác liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa Ninh Thuận với thị trường trọng điểm thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức xúc tiến du lịch Ninh Thuận; thu hút khách du lịch, góp phần tăng trưởng ngành du lịch của tỉnh Ninh Thuận trong những tháng cuối năm và thời gian tới.

Trong khuôn khổ của sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc như: biểu diễn nghệ thuật hát, múa; giới thiệu nhạc cụ và giao lưu; hướng dẫn múa truyền thống; hướng dẫn nghệ thuật làm gốm Bàu Trúc, dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp; trưng bày ảnh đẹp về du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Ninh Thuận. Bên cạnh đó, sự kiện còn có 24 gian hàng trưng bày, giới thiệu về sản phẩn OCOP, sản phẩm đặc thù, sản phẩm du lịch và ẩm thực của tỉnh Ninh Thuận.

"Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận tại Cần Thơ năm 2023" là một trong những sự kiện quan trọng nhằm tăng cường hợp tác giữa tỉnh Ninh Thuận với thành phố Cần Thơ trên lĩnh vực văn hóa và du lịch; quảng bá nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận, sản phẩm du lịch, sản phẩm đặc thù của tỉnh Ninh Thuận đến với người dân và du khách trong nước và quốc tế tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Vào 19h ngày 4/11, sự kiện "Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận tại Cần Thơ năm 2023" sẽ chính thức khai mạc tại khu vực Tượng đài Bác Hồ, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Theo VTV - Báo Ninh Thuận

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>