Nâng cấp thành điểm dừng chân đối với quán ăn đủ điều kiện

19/08/2020 | 09:06 GMT+7

(HGO) - Chiều ngày 18-8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp sở, ngành liên quan và UBND thành phố Vị Thanh, khảo sát điểm hộ dân kinh doanh Quán ăn Gia đình (khu vực 5, phường V, thành phố Vị Thanh). Nơi đây không chỉ kinh doanh quán ăn, với lợi thế diện tích rộng trên 30.000m2, những năm gần đây, chủ quán ăn là ông Nguyễn Thanh Phong còn đầu tư nuôi cá thát lát và làm thành những sản phẩm thực phẩm từ loại đặc sản này để đáp ứng nhu cầu cung cấp đặc sản Hậu Giang cho khách trong và ngoài tỉnh. Hướng tới, quán ăn sẽ tiếp tục hoàn thiện để xây dựng thành điểm dừng chân, cung cấp đặc sản Hậu Giang cho khách.

Khảo sát tại quán ăn Gia đình, nơi đây có nuôi và chế biến sản phẩm từ cá thát lát.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết đây là một trong những điểm được sở phối hợp khảo sát, để hướng dẫn, hỗ trợ các hộ dân xây dựng thành những điểm dừng chân, khu du lịch cộng đồng, dần xây dựng sản phẩm đặc trưng, khai thác thế mạnh du lịch Hậu Giang theo kế hoạch, đề án phát triển du lịch của tỉnh. Tới đây, sở sẽ tiếp tục khảo sát một số điểm khác trên địa bàn.

Tin, ảnh: V.TR

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>