CA SĨ VĨNH THUYÊN KIM VÀ HOT FACE LÝ CÂY BÔNG “ THẢO PHẠM” SẼ XUẤT HIỆN TẠI CẦN THƠ VÀ HẬU GIANG – NGÀY MỞ BÁN ĐẦU TIÊN OPPO F9

24/08/2018 | 18:00 GMT+7

 

Với độ hấp dẫn của sản phẩm OPPO F9 và ưu thế truyền thông mạnh mẽ của mình, OPPO đã đưa con số đặt hàng Pre-order sản F9 lên đến con số sấp sĩ 50 nghìn máy, một con số kỹ lục xưa nay chưa từng có của một sản phẩm điện thoại di động. Vượt qua sản phẩm đã định hình phân khúc tầm trung (F1s có 32,000 cọc) vào tháng 8 năm 2016. Chỉ tính riêng chuổi TGDĐ đã có hơn 21 nghìn và FPT Shop với hơn 11 nghìn khách đặt mua OPPO F9.

 

Riêng tại Cần Thơ và Hậu Giang theo thống kê Google Tren đã có hơn 10.000 lượt quan tâm. Chỉ tính chuổi bán lẽ Phương Tùng, Phương Alo đã vượt mốc 500 khách hàng đặt cọc cho OPPO F9.

            Chắc chắn trong ngày mở bán đầu tiên tại Cần Thơ và Hậu Giang, với lượng Pre-Order cùng sự xuất hiện của 2 ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim và Hot Face Thảo Phạm. OPPO F9 sẽ trở thành tâm điểm của dư luận Cần Thơ và Hậu Giang.

           

Giải đáp cho sức hút bất ngờ của sản phẩm OPPO F9, giới công nghệ đánh giá OPPO đang đi đầu trong phân khúc 7-8 triệu khi đưa tính năng cao cấp và độc quyền SẠC NHANH VOOC vào phân khúc này.

            Theo thông tin từ nhà sản xuất smartphone thứ 2 Việt Nam, với Sạc Nhanh VOOC bạn chỉ cần cắm sạc 5 phút, máy sẽ có 11% PIN, với 30 phút máy có 62% PIN, vượt trội gấp 4 lần so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

           

Không những thế, OPPO F9 còn mang đến trải nghiệm màn hình với tỷ lệ hiện thị lớn, lên đến 90,8%. Bằng công nghệ đã đăng ký bản quyền mà OPPO gọi là “Màn Hình Giọt Nước”.  Tinh tế kết hợp với mặt lưng ánh gương kèm màu sắc chuyển tiếp thời trang, tăng sức hút ánh nhìn của người đối diện.

            Với những ưu thế về chất lượng và tính năng sản phẩm cộng hưởng với hiệu ứng truyền thông của các ca sĩ. OPPO đã tạo cú hit cực mạnh vào thị trường điện thoại di động trong Quý 3. Dự đoán sẽ giữ ngôi đầu phân khúc trong thời gian sắp tới.

            Dự kiến ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim và Hot Face sẽ xuất hiệt tại TGDĐ 30/4 ,Phương Tùng 30/4 vào 9h và Phương ALo vào  18h ngày 25/8/2018.

Viết bình luận mới