Chuẩn bị tốt hội thi bánh dân gian và đầu bếp chuyên nghiệp khu vực
(HGO) - Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đã nhấn mạnh nội dung trên tại cuộc họp với các phòng văn hóa và thông tin cấp huyện vào ngày 7-10, để rà soát công tác chuẩn bị lực lượng tham gia Hội thi “Bánh dân gian tỉnh Hậu Giang” lần thứ 2 năm 2020 và Hội thi “Đầu bếp chuyên nghiệp đồng bằng sông Cửu Long” lần thứ 3 - năm 2020 với chủ đề “Hương sắc Hậu Giang”. Danh sách các cá nhân tham gia phải hoàn tất và gởi về Ban tổ chức chậm nhất vào ngày 15-10 tới.
Hội thi sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7-11, là một trong những hoạt động chào mừng Giải Marathon quốc tế “Mekong delta marathon” 2020 của tỉnh; là dịp để các nghệ nhân làm bánh dân gian trong tỉnh, đầu bếp chuyên nghiệp của Hậu Giang, ĐBSCL có cơ hội gặp gỡ, giao lưu để nâng cao tay nghề.
- Dịp này, dự kiến Hậu Giang sẽ thành lập Hội Đầu bếp tỉnh. Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh sẽ triển khai đến các phòng văn hóa và thông tin cấp huyện, chọn người đăng ký thành lập ban vận động để chuẩn bị lực lượng, ít nhất là 50 thành viên để kịp ra mắt.
V.TR
- AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH HẬU GIANG: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
- Hướng dẫn ủy nhiệm lập hóa đơn điện tử
- Huyện Vị Thủy: Hơn 138ha được cấp mã số vùng trồng
- Nữ cán bộ Mặt trận ấp nhiệt tình, trách nhiệm
- Khó giải bài toán nội chiến ở Libya
- Hậu Giang dẫn đầu khu vực về thành tích tham gia chương trình “1 triệu sáng kiến”
- Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte
- Thủ tướng chốt phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- Trầu giảm giá do cung vượt cầu
- Lãnh đạo huyện Vị Thủy đối thoại với cán bộ, công chức bộ phận một cửa
- Nâng cao kỹ năng chữa cháy rừng
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh