Tạm đình chỉ hoạt động cơ sở sản xuất bánh in, mứt bí Mã Phước
Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh in, mứt bí Mã Phước.
(HG) - Ngày 18-9, Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2017 tỉnh đã kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Đoàn đã kiểm tra 4 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm ở phường III, phường V, xã Vị Tân và đã tạm đình chỉ hoạt động cơ sở sản xuất bánh in, mứt bí Mã Phước, xã Vị Tân. Cơ sở Mã Phước chưa có giấy công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm và điều kiện vệ sinh cơ sở chưa đạt. Đoàn đề nghị cơ sở này nhanh chóng khắc phục những lỗi vi phạm, khi khắc phục đạt mới được hoạt động trở lại. Các cơ sở còn lại cũng vi phạm một số lỗi, như: điều kiện vệ sinh nơi sản xuất, chế biến chưa đảm bảo, chưa thực hiện lưu mẫu thực phẩm theo quy định,… Bên cạnh kiểm tra, đoàn kiểm tra cũng hướng dẫn, tuyên truyền để các cơ sở khắc phục lỗi vi phạm cũng như thực hiện đúng các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
Tin, ảnh: HỒNG DIỄM
- AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH HẬU GIANG: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
- Hướng dẫn ủy nhiệm lập hóa đơn điện tử
- Huyện Vị Thủy: Hơn 138ha được cấp mã số vùng trồng
- Nữ cán bộ Mặt trận ấp nhiệt tình, trách nhiệm
- Khó giải bài toán nội chiến ở Libya
- Hậu Giang dẫn đầu khu vực về thành tích tham gia chương trình “1 triệu sáng kiến”
- Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte
- Thủ tướng chốt phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày
- Trầu giảm giá do cung vượt cầu
- Lãnh đạo huyện Vị Thủy đối thoại với cán bộ, công chức bộ phận một cửa
- Nâng cao kỹ năng chữa cháy rừng
- Khí thế trên công trình tái định cư phục vụ cao tốc
- Mùa vàng - Mùa vui…
- “Vàng trắng” nơi xứ “Bạc”
- Ấn tượng Tháng Thanh niên
- Rộn ràng mùa thu hoạch lúa Đông xuân
- Trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
- Tham quan, trình diễn cơ giới hóa trên cánh đồng canh tác lúa thông minh