Tạm đình chỉ hoạt động cơ sở sản xuất bánh in, mứt bí Mã Phước

19/09/2017 | 07:50 GMT+7

Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh in, mứt bí Mã Phước.

(HG) - Ngày 18-9, Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2017 tỉnh đã kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Đoàn đã kiểm tra 4 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm ở phường III, phường V, xã Vị Tân và đã tạm đình chỉ hoạt động cơ sở sản xuất bánh in, mứt bí Mã Phước, xã Vị Tân. Cơ sở Mã Phước chưa có giấy công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm và điều kiện vệ sinh cơ sở chưa đạt. Đoàn đề nghị cơ sở này nhanh chóng khắc phục những lỗi vi phạm, khi khắc phục đạt mới được hoạt động trở lại. Các cơ sở còn lại cũng vi phạm một số lỗi, như: điều kiện vệ sinh nơi sản xuất, chế biến chưa đảm bảo, chưa thực hiện lưu mẫu thực phẩm theo quy định,… Bên cạnh kiểm tra, đoàn kiểm tra cũng hướng dẫn, tuyên truyền để các cơ sở khắc phục lỗi vi phạm cũng như thực hiện đúng các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.

 Tin, ảnh: HỒNG DIỄM

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>