THÔNG BÁO (LẦN I)

07/08/2017 | 07:25 GMT+7

Truy tìm chủ sở hữu xe môtô, xe gắn máy vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông

Trong công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động Công an huyện Phụng Hiệp đã phát hiện vi phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, biên bản tạm giữ tang vật phương tiện vi phạm hành chính 488 phương tiện xe môtô, xe gắn máy vi phạm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, cho đến nay người vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện trên vẫn không đến để liên hệ giải quyết theo quy định.

Nay Công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang thông báo đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, nếu là chủ phương tiện hoặc là người đại diện hợp pháp của các phương tiện có đặc điểm sau (có kèm theo danh sách) mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan đến phương tiện liên hệ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động Công an huyện Phụng Hiệp - Hậu Giang, địa chỉ liên hệ: Công an huyện Phụng Hiệp - ấp Mỹ Quới, thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, số điện thoại: 02933.961.145 hoặc 02933.994.000 (trong giờ hành chính), liên hệ để giải quyết.

Sau 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu người vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện trên không đến liên hệ giải quyết, thì chúng tôi tiến hành làm thủ tục tịch thu và xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau không được giải quyết.

Thông báo này được niêm yết tại Cơ quan Công an huyện Phụng Hiệp - tỉnh Hậu Giang và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Danh sách xe môtô, xe gắn máy vi phạm hành chính đang bị tạm giữ

 

Viết bình luận mới