THÔNG BÁO (LẦN III)

15/06/2017 | 07:42 GMT+7

Truy tìm chủ sở hữu xe môtô, gắn máy vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ

Qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông và xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, lực lượng cảnh sát giao thông Công an thị xã Ngã Bảy đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ các phương tiện xe môtô, xe gắn máy vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ. Đến nay đã quá thời hạn xử phạt vi phạm hành chính theo quy định nhưng người vi phạm hoặc chủ sở hữu phương tiện không đến liên hệ xử lý, các  phương tiện mang biển số và đặc điểm (có danh sách kèm theo).

Công an thị xã Ngã Bảy xin thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, ai là chủ sở hữu các phương tiện nêu trên, mang đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến phương tiện, đến tại Đội Cảnh sát giao thông Công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang để giải quyết. Địa chỉ liên hệ: số 2057 đường Hùng Vương, khu vực 3, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Điện thoại: (0711).3866617 - 3960469 - Fax: 0711.3867699.

Sau 30 ngày kể từ ngày ra thông báo nếu các cá nhân, tổ chức, người điều khiển phương tiện hoặc chủ sở hữu phương tiện, không đến liên hệ giải quyết, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý theo quy định.

Thông báo này được niêm yết công khai tại cơ quan Công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang và trên phương tiện thông tin đại chúng.

Danh sách xe vi phạm hành chính trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ

Viết bình luận mới