Thị xã Long Mỹ: Tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Tết Kỷ Hợi 2019

15/01/2019 | 09:06 GMT+7

(HG) - Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Long Mỹ vừa triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm tết và mùa lễ hội xuân 2019.

Theo đó, sẽ tập trung vào tăng cường công tác truyền thông nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm của toàn xã hội; tăng cường các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm và bệnh dịch truyền qua thực phẩm. Đồng thời, tăng cường các hoạt động thanh tra, kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo kế hoạch, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Long Mỹ sẽ thành lập đoàn thanh kiểm tra tại các điểm sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn thị xã, nhằm hạn chế tối đa trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

NGUYÊN HÀ

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>